Giá mua chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) trên thị trường hiện nay

Giá mua chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) trên thị trường hiện nay

20/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Giá mua chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) trên thị trường hiện nay

Hiện tại, chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đang trở nên rất phổ biến tại nước ta. Vậy chó nghiệp vụ becgie Bỉ giá như nào là phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu.

Giá chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) tại Việt Nam

  • Ban đầu, khi mới xuất hiện chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) có giá bán tương đối đắt đỏ. Vào thời điểm những năm 2008, mức giá để sở hữu một chú chó này loại thuần chủng rơi vào mức 2500-3000 đô, ngang hàng với một chiếc xe Liberty đắt tiền. Mặc dù vậy, để sở hữu chúng không phải điều đơn giản vì còn những điều kiện vô cùng phức tạp về phía hàng không. Lâu dần, giá bán chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) cũng rẻ hơn trước rất nhiều. Sở dĩ có điều này là nhờ việc khí hậu, cùng điều kiện nước ta rất thích hợp cho chúng sinh sản. Vậy nên, các trại chó giống đã dựa vào điều này để làm tiền đề nuôi dưỡng, nhân giống chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) phục vụ cho mục đích kinh tế.
  • Đối với chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) từ 2 tháng tuổi trở lên, thuộc loại mà bố hoặc mẹ có đầy đủ các giấy tờ, cũng như đạt tiêu chuẩn theo quy định của FDI và Hiệp hội chó Việt Nam quy định. Ngoài ra, chúng còn phải đảm bảo có đầy đủ thông tin rõ ràng về tông phả hệ 3 đời thì sẽ có giá bán dao động 25-30 triệu.
  • Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) 2 tháng tuổi nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ là loại chó becgie Bỉ, là loại chó có giá bán đắt nhất, với số tiền người mua phải bỏ ra từ 2500- 3000 $. Ngoài ra, còn rất nhiều nhưngx chi phí khác để phục vụ cho việc vận chuyển, trả tiền cho hãng bay và bảo vệ sức khỏe của chúng khi đưa từ Bỉ về nước ta.
  • Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) 2 tháng tuổi “ Tàu “.  Dòng chó becgie Bỉ này có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, với giá tiền từ 2-5 triệu đồng. Bởi lẽ, đây là giống chó được lai tạo từ chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) với các loại chó có tật, kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, sức đề kháng cũng như sức khỏe của những giống chó này tương đối kém. Chúng cũng tiềm ẩn những căn bệnh dại gây nguy hiểm, an toàn cho người nuôi.

Mua chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) thuần chủng giá hợp lý tại đâu?

Tùy từng nhu cầu, điều kiện kinh tế mà mỗi người nuôi sẽ có lựa chọn chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) hợp lý cho riêng mình.

Để được tư vấn, cũng như những thông tin bổ ích nhất về chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ), các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0869260092.

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092