Chế độ bơi, chạy của becgie Bỉ

Chế độ bơi, chạy của becgie Bỉ

27/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Chế độ bơi, chạy của becgie Bỉ

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) là giống chó chăn cừu rất thông minh. Do vậy, việc huấn luyện là điều không đơn giản.Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý để huấn luyện đạt hiệu quả.

Tính cách chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

Ngay từ nhỏ, chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đã bộc lộ những khả năng hơn hẳn những giống chó khác như: bảo vệ lãnh thổ, có thể tự tìm cách giải trí cho nó, khá hiếu chiến. Nhưng điều đó chỉ trở nên tốt hơn khi được sự huấn luyện của người chủ, dưới các bài tập khoa học và tâm lý.

Tại sao nên cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) bơi lội?

Huấn luyện chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đòi hỏi phải có quá trình lâu dài, kiên nhẫn tuyệt đối. Mỗi bài tập phải theo từng thể trạng và sức khỏe của mỗi con chó. Tuy phải tuân thủ những nguyên tắc cố định của quá trình huấn luyện, nhưng không phải lúc nào những chú chó cũng căng thẳng. Điển hình trong số những bài tập ấy, để phát huy khả năng vốn có của chúng, người ta thường cho nó học bơi lội. Bơi lội mặc dù không phải là sở trường của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) nhưng các chuyên gia đánh giá cao khả năng thích nghi với môi trường của nó. Công thêm bản năng bảo vệ lãnh thổ, Becgie nhanh chóng trở thành cảnh khuyển sau khi qua đào tạo.

Chế độ luyện tập thể thao của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) không thể thiếu bài tập bơi lội. Bơi lội giúp chó phát triển khung xương, thoải mái tinh thần và luôn tràn đầy năng lượng. Bạn có biết một chú chó tràn đầy năng lượng thì sẽ cảm thấy hạn phúc không?

Tại sao nên cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) chạy thường xuyên?

Điều kiện sống của cchó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) không bị bó hẹp trong không gian nào hết. Cho nên bạn hãy để nó được thoải mái, không nên giam nó trong lồng củi, sắt, chúng sẽ buồn lắm đấy. Chúng cần vận động rất nhiều vì bản năng và đảm bảo sức khỏe. Chúng cần đi dạo hàng ngày và hơn thế nữa là được chạy nhảy tự do càng nhiều càng tốt.

Đặc biệt, chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) là loài chó thích vận động nên càng phải thường xuyên cho chúng hoạt động.Với chỉ số thông minh rất cao, chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) được ưu tiên huấn luyện thành cảnh khuyển. Để trở thành một cảnh khuyển đòi hỏi sự nhanh nhạy, tinh anh và khỏe mạnh. Với những tình huống bắt tội phạm, khi mà con người không đủ nhanh nhạy để đuổi bắt thì sự xuất hiện của cảnh khuyển Becgie Bỉ sẽ là một điều tuyệt vời.

Để sở hữu một chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) khỏe mạnh, tinh anh là điều cực kỳ quan trọng và thật không dễ dàng. Nên trong quá trình huấn luyện và chăm sóc, đòi hỏi người huấn luyện viên phải có kiến thức sâu sắc và phải yếu quý giống cho này. Đăc biệt, nên cho chúng bơi lội và chạy thường xuyên để phát huy khả năng của nó.

 

Để được tư vấn, cũng như những thông tin bổ ích nhất về chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ), các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0869260092


 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092