Chó Becgie Bỉ (Malinois) - Người vệ sĩ trung thành của gia đình bạn

Chó Becgie Bỉ (Malinois) - Người vệ sĩ trung thành của gia đình bạn

21/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Chó Becgie Bỉ (Malinois) - Người vệ sĩ trung thành của gia đình bạn

Chó Malinois là giống chó được khá nhiều người ưa thích bởi chúng rất trung thành, có tính trách nhiệm cao, còn được mệnh danh là “người vệ sĩ của gia đình”. Nhưng có phải chỉ vì tính cách trên mà chó Malinois lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời ngay nhé!

Giới thiệu về tính cách của giống chó Malinois

Chó Malinois hay còn gọi là chó Becgie Bỉ, nó là giống chó săn cừu nên vô cùng thông minh và nhanh nhẹn. Được đánh giá là một “học trò” xuất sắc với khả năng tiếp thu bài nhanh. Tuy nhiên do là giống chó săn nên lòng tự trọng của nó khá lớn, vì vậy bạn nên động viên, khen thưởng chúng thay vì dạy dỗ hà khắc, hay quát mắng chúng.

Chó Malinois là chú chó khá ham chơi và hòa đồng với tất cả thành viên trong gia đình, đặc biệt là chúng rất yêu thích trẻ con, đôi lúc bạn sẽ bắt gặp hình ảnh khá đáng yêu từ giống chó này. Mặc dù giữ thái độ ngoan ngoãn, hòa đồng là vậy nhưng đối với giống chó Malinois chúng giữ quy tắc một chủ và chỉ trung thành với duy nhất người đó mà thôi. Điều này giải thích vì sao chúng được coi là một “người vệ sĩ” của gia đình.

Một số điểm cần lưu ý khi nuôi chó Malinois

Khi nuôi chó Malinois chúng nên cho chúng biết ai là chủ của nó ngay từ đầu. Đặc biệt cần phải ra dáng một người chủ, không nên đùa bỡn nó quá nhiều khiến chúng trở nên xao nhãng và hay đùa nghịch lại với bạn.

Cũng bởi tính cách trung thành của chúng, nếu bạn vô tình va chạm khiến chủ nhân của chúng bị đau thì đây thực sự là một rắc rối khá lớn đối với bạn. Bởi theo bản năng chúng sẽ tấn công bạn để bảo vệ và “trả đòn” hộ chủ nhân ngay lập tức.

Chó Malinois là giống chó khá hung dữ vì vậy ngay từ khi chúng còn nhỏ bạn nên cho chúng làm quen dần với những nơi đông người. Như vậy, khi tiếp xúc quen chúng sẽ dẫn trở nên dễ chịu và hòa đồng với mọi người hơn.

Lời kết

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về giống chó Malinois. Đặc biệt với những ai yêu thích sự mạnh mẽ, mong muốn tìm sự trung thành và trách nhiệm thì “người vệ sĩ” Malinois này sẽ là giống chó thích hợp nhất đối với bạn. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giống chó này bạn hãy liên hệ:

SĐT: 0869260092 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

chonghiepvumalinois.com- chuyên mua bán các giống chó Malinois-Becgie Bỉ thuần chủng- Trại chó Malinois uy tín hàng đầu Việt Nam.

TAGS: cho malinois

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092