Các loại thức ăn cần thiết cho chó nghiệp vụ Becgie Bỉ (malinois) huấn luyện

Các loại thức ăn cần thiết cho chó nghiệp vụ Becgie Bỉ (malinois) huấn luyện

22/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Các loại thức ăn cần thiết cho chó nghiệp vụ Becgie Bỉ (malinois) huấn luyện

Chó nghiệp vụ Becgie Bỉ (malinois) trong quá trình huấn luyện cần chế độ dinh dưỡng chuyên biệt. Cho chó ăn không quá nhiều, nhưng phải phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng. Ưu tiên nghiền nhỏ thức ăn để dễ hấp thụ, giúp thể chất chó phát triển bình thường và đáp ứng được cường độ huấn luyện.

2 tháng tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để chó nghiệp vụ Becgie Bỉ (malinois)bước vào huấn luyện. Thời điểm này, người nuôi cần chú trọng khẩu phần ăn hằng ngày của chó để vừa cung cấp đủ dinh dưỡng phát triển cơ thể, vừa  đủ năng lượng để huấn luyện.

Số bữa ăn một ngày: 4. Cho chó ăn 4 bữa cách đều trong ngày để chó không bị đói, gây ảnh hưởng tới quá trình huấn luyện và nghỉ ngơi. Nếu cho ăn 3 bữa, chó không hấp thụ triệt để được dinh dưỡng thức ăn, đôi khi quá đói hoặc quá no trước mỗi buổi tập.

Lượng thức ăn hàng ngày như nào? Cho chó ăn 700g thức ăn, 0.5 lít sữa chia đều 4 bữa. Cách một ngày cho ăn một quả trứng luộc chín.

Những loại thực phẩm cần thiết cho chó nghiệp vụ Becgie Bỉ (malinois)

Thịt động vật. Chó nghiệp vụ Becgie Bỉ (malinois) là loài ăn thịt.Vì vậy, bổ sung các loại thịt giúp malinois phát triển hoàn thiện cả về cơ bắp và khung xương. Lựa chọn các loại thịt như thịt bò, thịt heo, thịt gà, vịt…. phù hợp theo khả năng tài chính. Không cho chó ăn quá nhiều thịt vì dễ gây tích mỡ, ảnh hưởng tới sức khỏe của chó.

Cần nấu chín, nên băm nhỏ thịt, rau củ vì chó Becgie Bỉ 2 tháng tuổi có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện. Thực phẩm chế biến nhỏ, nấu nhuyễn chó dễ hấp thụ hơn, tránh được các vấn đề về đường ruột như khó tiêu hóa, đi ngoài.

Thực phẩm giàu chất xơ. Rau xanh cung cấp lượng chất xơ, chất khoáng và vitamin cần thiết cho chó. Chất xơ giúp chó đi ngoài dễ dàng, tránh được các vấn đề về đường ruột thường gặp. Chất khoáng và vitamin thúc đẩy hấp thụ dinh dưỡng, xây dựng hệ xương hiệu quả.

Khoáng chất. Tuy trong rau xanh đã có khoáng chất, nhưng ở một vài trường hợp chó nghiệp vụ Becgie Bỉ (malinois) con kén ăn, ăn ít rau xanh hoặc bỏ. Bạn cần bổ sung khoáng chất  và vitamin dưới dạng ống, trộn cùng thức ăn mỗi bữa để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

--------------------------------------------------------------------------

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giống chó này bạn hãy liên hệ:

SĐT: 0869260092 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

chonghiepvumalinois.com- chuyên mua bán các giống chó Malinois-Becgie Bỉ thuần chủng- Trại chó Malinois uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092