Bạn biết gì về chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinos )

Bạn biết gì về chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinos )

19/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Bạn biết gì về chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinos )

Nếu như những chú chó poodle “đốn tim” người mua bởi sự đáng yêu thì những chú chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinos ) lại hạ gục họ bởi sự trung thành. Bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về giống chó becgi số 1 thế giới.

Thông tin cơ bản về chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

Đây là một trong những giống chó chăn cừu quen thuộc của người dân Bỉ, với ngoại hình có phần khá giống với Becgie Đức. Chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinos ) thuộc một trong bốn dòng chó chăn cừu của Bỉ, tên gọi của 4 loại này lần lượt là: Malinois, Tervuren, Groenendael, Laekenois. Nếu bạn là một “fan “ của các bộ phim hành động Mỹ thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ với hình ảnh chúng. Chính nhờ khả năng cảnh giác cao độ, trung thành tuyệt đối của dòng chó này đã giúp chúng trở thành một “ đồng đội “ không thể thiếu cho các đặc nhiệm Mỹ trong chiến dịch tiêu diệt trùm khủng bố Osama Bin Laden. Giống chó này sở hữu một bộ lông ngắn, có màu vàng nâu, cùng chiếc mõm đen với hàm răng vô cùng sắc bén để tiêu diệt mục tiêu đã định bất cứ khi nào. Chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinos ) thuộc một trong bốn dòng chó chăn cừu của Bỉ

Giống chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinos ) là một trong những loại chó được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhất trên thị trường hiện nay, bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Thường thì những chú chó này sở hữu một bộ lông màu vàng nâu đặc trưng, cơ thể cân đối và vuông vắn, cùng ngoại hình “ bệ vệ “ . Nhờ vậy, giúp chúng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các vị chủ nhân “ giàu có “ trong việc canh giữ, bảo vệ cho gia đình họ. Mặc dù được mệnh danh là “ sát thủ “ của các dòng chó Becgie nhưng chúng cũng vô cùng thân thiện, phục tùng mệnh lệnh của chủ nhân bạn nhé! Những sát thủ chỉ thực sự “ ra tay “ với kẻ thù, mục tiêu khi phát hiện có sự xâm nhập lãnh địa của chúng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua giống chó này.

Mua chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinois ) ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinos ) khác nhau trên thị trường. Hãy là một người mua hàng thông thái có lựa chọn “ người canh giữ “ và “ người bạn đồng hành “ tốt nhất cho mình bạn nhé!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092