Phân biệt chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinois ) lai và thuần chủng

Phân biệt chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinois ) lai và thuần chủng

19/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Phân biệt chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) lai và thuần chủng

Hiện nay, nhu cầu sở hữu một chú chó becgie chất lượng trong nhà đang rất được giới thượng lưu nước ta ưa chuộng. Mặc dù nhu cầu tìm mua sản phẩm chất lượng của khách hàng ngày một gia tăng, nhưng số lượng chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) trên thị trường luôn dừng ở mức có hạn. Do vậy, rất khó để tránh được tình trạng “ thật giả lẫn lộn “. Bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những kinh nghiệm phân biệt chó Malinois lai và thuần chủng.

Tại sao cần phân biệt chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) và thuần chủng?

Hiện tại, nhu cầu tìm mua chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) chất lượng đang ngày một tăng. Tuy nhiên, khi mà tình trạng cầu lớn hơn cung sẽ rất khó để tránh khỏi tình trạng “ thật giả đan xen”. Do vậy, người mua cần trang bị cho mình một số những kinh nghiệm, cũng như kỹ năng cần thiết để lựa chọn cho mình những chú chó chất lượng.

Để có lựa chọn tốt nhất cho mình, người mua cần tìm hiểu thật kỹ và xác định rõ nhu cầu trước khi chọn mua. Ngoài ra, bạn nên tham khảo và lựa chọn những cửa hàng bán chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) uy tín, chất lượng trên thị trường.

Phân biệt chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) lai và thuần chủng

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn phân biệt giữa dòng chó lai và thuần chủng. Sau đây là những đặc điểm cơ bản của một chú chó thuần chủng:

  1. Đôi tai

Đặc điểm cơ bản của những chú chó thuần chủng nằm ở đôi tai vểnh ra phía trước, thường được dựng đứng sau khi chúng tròn 6 tháng tuổi.

  1. Thân hình

Một chú chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) chất lượng sẽ có ngực rộng và sâu, phần lưng song song với những điểm của chân.

  1.  Đôi chân

Một chú chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) chất lượng sẽ có một đôi chân thẳng khi nhìn từ trên xuống. Ngoài ra, khi nhìn từ phía trước thì phần chân của chúng cũng phải song song với nhau.

  1. Cân nặng

Giống chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) có cân nặng nhẹ hơn so với becgie Đức. Có lẽ vì vậy mà chúng luôn tạo cảm giác gần gũi cho chủ nhân hơn so với becgie Đức. Con đực cao từ 61-66 cm, với trọng lượng khoảng 25-30 kg; con cái cao từ 56-61 cm, với trọng lượng khoảng 20-25kg.

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092