Nhận biết chó becgie bỉ mang bầu

Nhận biết chó becgie bỉ mang bầu

13/07/2018

-

NGUYỄN ĐÌNH HỒNG

-

0 Bình luận

Nhận biết chó becgie bỉ mang bầu

Những dấu hiệu để bạn có thể nhận biết chó becgie bỉ mang bầu.

Bằng cách nào đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng nuôi chó? Để trả lời bác sĩ thú y chúng tôi xin giải đáp bằng nội dung dưới đây.

Chó becgie bỉ mang bầu cần có chế độ chăm sóc đặc biệt

1. Những biểu hiện nhận biết cho chó becgie bỉ mang bầu

Nhận biết chó becgie bỉ mang bầu bạn có thể dựa vào một số những biểu hiện cụ thể như sau:

Nhận biết cho chó becgie bỉ mang bầu qua vẻ bề ngoài

Màu sắc của núm vú thay đổi: các bầu vú của chó sẽ hồng hào hơn, căng hơn bình thường và biểu hiện rõ khoảng 2- 3 tuần sau khi thụ thai.

Phần eo của chó đang lớn dần, to hơn, bụng luôn trong tình trạng tròn đầy.

Nhận biết cho chó becgie bỉ mang bầu qua hành vi

Tùy thuộc vào từng con mà chúng có những biểu hiện khác nhau, có con sẽ trở nên hiền lành và luôn tỏ ra mệt mỏi….

Thân hình mập mạp làm chó của bạn gặp khó khăn trong việc di chuyển ngủ nhiều hơn.

Thay đổi trong khẩu vị ăn hằng ngày vào ngày cuối của thai kỳ. Sẽ có khuynh hướng thích ăn qua loa, từng chút một, có thể chán ăn.

Chúng sẽ có khuynh hướng đi tìm ổ đẻ bằng cách tìm những nơi ấm cúng như gậm giường, hay tha chăn hay quần áo xếp gọn gàng một chỗ….

Biểu hiện nhận biết cho chó becgie bỉ mang bầu

2.Chăm sóc chó becgie bỉ mang bầu.

Để chó becgie bỉ mang bầu mạnh khỏe bạn nên có chế độ chăm sóc hợp lí và khoa học.Bạn nên cho cún nhà mình đi động dục tốt nhất là thời gian kinh nguyệt lần thứ 2 hoặc 3. Chu kì kéo dài từ 5 – 7 tháng nên mới đảm bảo cún con đủ trưởng thành. Khi đó mới giúp cho việc thụ thai và chăm sóc chó becgie bỉ con một cách tốt nhất.

Hãy mang chó becgie bỉ mẹ đi khám thú y trước khi phối giống. Khám và kiểm tra này sẽ đảm bảo sức khỏe và không bị bệnh truyền nhiễm dẫn đến sảy thai. Hơn nữa, cũng phải chắc chắn là chó mẹ không bị ký sinh trùng.Tránh dẫn đến sẩy thai làm ảnh hưởng đến toàn bộ sức khỏe của cả chó mẹ và chó con.

Nếu tình trạng cho mẹ thừa cân thì cần phải có chế độ ăn kiêng, khoảng 6 tháng trước khi mang thai. Để đảm bảo không bị bệnh và các tác nhân gây hại đến sức khỏe. 

Trong quá trình phối giống lựa chọn giống bố ở xung quanh bạn xem là tốt hoặc nhờ người chọn.Bạn nên đến những trung tâm trại chó chuyên phối giống để đảm bảo an toàn và khoa học.

Trên đây là cách nhận biết chó becgie bỉ mang bầu và chăm sóc sức khỏe cho chó. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách có chế độ dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe tốt cho thú cưng nhà mình.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092