Một số loại thực phẩm giúp chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) phát triển lông và đậm màu

Một số loại thực phẩm giúp chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) phát triển lông và đậm màu

19/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Một số loại thực phẩm giúp chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) phát triển lông và đậm màu

Để có một chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) khỏe mạnh, nhanh nhạy thì chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về những thực phẩm tốt cho sự phát triển của chúng.

Bạn biết gì về bộ lông của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) là một trong những dòng chó becgie thông minh, thiện chiến và vô cùng trung thành. Đây cũng chính là lý do giúp chúng được coi là cảnh khuyển, cũng như lựa chọn hàng đầu của lực lượng cảnh sát trên thế giới. Loài chó này sở hữu một bộ lông ngắn, thẳng và rất mượt. Điều này giúp người nuôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc chăm sóc, cũng như tỉa lông cho chúng. Thường thì giống chó này có bộ lông màu vàng sậm. Một số trường hợp đặc biệt, đối với những giống chó được lai tạo sẽ có những màu lông khác.

Chế độ dinh dưỡng giúp chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) có bộ lông phát triển, đậm màu:

Các chất dinh dưỡng thiết yếu đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp tạo thành một bộ lông đậm màu, phát triển cho giống chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ). Sau đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn:

  1. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết

Những thức ăn có chứa omega 3. Khoáng chất, vitamin, protein,... đóng vai trò không nhỏ trong việc giúp phát triển não bộ, cũng như bộ lông của chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) nhà bạn.

  1. Bổ sung thức ăn có chứa vitamin và axit béo

Ngoài những chất dinh dưỡng bên trên, các loại thức ăn có chứa vitamin và axit béo có vai trò không nhỏ trong việc tạo thành bộ lông sậm màu, phát triển của mỗi chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ). Những dưỡng chất này có rất nhiều trong thịt, cá.  Tuy nhiên, bạn chỉ nên cho chúng ăn đủ lượng cần thiết để tránh dẫn đến tình trạng mỡ thừa, khiến chúng trở lên mập hơn so với tiêu chuẩn.

  1. Cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) ăn lòng đỏ trứng gà

Trong lòng đỏ trứng gà có chứa omega 3 là một trong những khoáng chất thiết yếu, giúp làm sậm màu lông chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ). Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý không được để chú chó nhà mình ăn sống để tránh dẫn đến những bệnh về đường ruột. Chủ nhân cần rèn cho chúng cách ăn từ từ đối với lòng đỏ trứng gà đã được sơ chế, chế biến.

  1. Các biện pháp khác

Ngoài những biện pháp trên, nếu bạn muốn chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) có một bộ lông sậm màu và hoàn thiện thì hãy chú ý đến chế độ vệ sinh của chúng. Một trong số đó là việc thường xuyên vệ sinh chỗ nằm, tắm cho chó. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên  kiểm tra bộ lông của chúng xem có rận hay không.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092