Microchip của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) dùng để làm gì?

Microchip của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) dùng để làm gì?

22/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Microchip của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) dùng để làm gì?

Mức giá để sở hữu những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois) thuần chủng rơi vào 2500-3000 đô.Do vậy, những việc chủ nhân của chúng rất quan tâm đến việc gắn microchip cho chúng. Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này.

Microchip gắn trên chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) là gì?

Nói một cách dễ hiểu, microchip được gắn trên những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) là một con chip điện tử được cấy lên da của vật nuôi. Loại vi mạch này được sử dụng để lưu trữ những dữ liệu có liên quan đến chủ nhân, thông tin về vật nuôi của họ.

Tại Việt Nam, việc sử dụng microchip cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) thực sự phổ biến. Tuy nhiên, tại các nước phương Tây không chỉ chính phủ luôn thực hiện những chính sách vận động, mà người dân nước họ cũng đặc biệt tin tưởng và yên tâm khi sử dụng thiết bị này cho vật nuôi.

Tác dụng của microchip đối với chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

Không phải ngẫu nhiên, microchip được coi là thiết bị thông tin, an toàn hàng đầu cho những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đắt tiền. Dưới đây là một số những tác dụng cơ bản của thiết bị này:

  • Lưu trữ thông tin phả hệ của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ). Khi chúng đi lạc hay bị mất, chủ nuôi hoặc người gặp được có thể kiểm tra thông tin đối với chúng bằng cách đưa đến máy quét chuyên môn để truy cập thông tin. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được những thông tin về bố, mẹ, cũng như phả hệ của con chó mình muốn nuôi để có lựa chọn tốt nhất.
  • Ghi nhớ thông tin chủ nuôi. Trường hợp xấu xảy đến, con chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) gia đình bạn đang nuôi bị mất. Một buổi sáng tình cờ, bạn nhìn thấy một chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) rất giống với con chó đã mất của gia đình mình trên đường. Rất đơn giản, bạn chỉ việc đưa chó chó có gắn microchip đó đi quét thông tin để kiểm tra xem thông tin về chủ nuôi của chú chó đó có phải tên bạn hay không.
  • Là giải pháp đơn giản, hiệu quả nhất giúp những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đi lạc đoàn tụ với chủ nhân.
  • Để được tư vấn, cũng như những thông tin bổ ích nhất về chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ), các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0869260092

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092