Làm thế nào để nhận biết chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đầu đàn

Làm thế nào để nhận biết chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đầu đàn

22/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Làm thế nào để nhận biết chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đầu đàn

Trong thực tế, thường mỗi khi chọn mua vật nuôi trong gia đình, người mua sẽ có xu hướng chọn mua những con vật đầu đàn. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đầu đàn.

Ưu điểm của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đầu đàn

  1. Khả năng phản xạ nhanh

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) vốn đã rất nổi tiếng bởi khả năng phản xạ nhanh của chúng. Tuy nhiên, khi bạn được sở hữu một con chó đầu đàn loại này thì chắc chắn sẽ còn ngạc nhiên hơn về khả năng phản xạ của chúng. Những con chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đầu đàn sẽ có khả năng phát hiện, đánh hơi nhanh hơn rất nhiều so với những con chó khác trong đàn.

  1. Khỏe mạnh, hung dữ

Nếu chỉ dựa vào khả năng phản xạ nhanh thì không thể khiến một chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) thông thường trở thành con đầu đàn được. Để được coi là con đầu đàn, chúng phải sở hữu một thân hình khỏe mạnh và cao lớn hơn so với những con trong đàn, cũng như sự chiến đấu bền bỉ. Thường thì những con chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đầu đàn sẽ đặc biệt hung dữ hơn rất nhiều, so với những đồng đội của chúng. Do vậy, bạn cần lưu ý khi mua chúng nhé!

Cách chọn chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đầu đàn

  1. Vị trí của con đầu đàn trong đàn chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

Để lựa chọn được chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đầu đàn chất lượng, người mua cần chú ý quan sát hoạt động của chúng. Những con đầu đàn là những con mạnh nhất. Do vậy, chúng luôn là “ kẻ “ được ăn, uống đầu tiên trong đàn. Bạn có thể tìm con đầu đàn bằng cách đem một khay thức ăn, hay một quả bóng vào trong đàn chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ). Sau đó, hãy quan sát xem đâu là con đầu đàn qua phản ứng của chúng.

  1. Hoạt động của chúng trong đàn chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đầu đàn được coi là “ thủ lĩnh “ trong đàn. Do vậy, trong những hoạt động nghỉ ngơi, ăn uống của chúng thường thoải mái hơn rất nhiều so với những con đầu đàn. Đặc biệt, những con chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đầu đàn thường sẽ luôn có sự thách thức với những con chó khác trong đàn, hoặc những con chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) mới để gia tăng “ vị thế “ của chúng trong đàn.

Để được tư vấn, cũng như những thông tin bổ ích nhất về chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ), các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0869260092

 

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092