HUẤN LUYỆN BECGIE BỈ HIỆU QUẢ

HUẤN LUYỆN BECGIE BỈ HIỆU QUẢ

27/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

HUẤN LUYỆN BECGIE BỈ HIỆU QUẢ

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) là chú chó thông minh, dễ dạy bảo và trung thành tuyệt đối.Tuy nhiên trong quá trình huấn luyện sẽ gặp những thương tích không mong muốn.Sau đây là các chú ý.

Những nguyên tắc cần chú ý để tránh trấn thương trong quá trình huấn luyện chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

+ Những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) là một trong những dòng chó khá hung dữ. Đặc biệt, chúng vừa đẻ ra đã phải xa mẹ nên tính cách, cũng như độ thân thiện của chúng ban đầu khá vậy. Do vậy, người nuôi cần lưu ý sử dụng những biện pháp “ Mềm trước cứng sau “ với những chú chó này.

+ Bạn nên nuôi chúng từ khi còn bé vì khi chó đã lớn huấn luyện sẽ khó và nguy hiểm hơn. Ngay từ khi còn bé cũng cần nuôi, dạy đúng cách và phải nghiêm khắc, nhất quán để tạo được cái uy của chủ đối với chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) của mình.

+ Trước tiên bạn nên tập cho chú chó của mình làm quen với việc đeo dây xích ở cổ, nên thực hiện một cách nhẹ nhàng chứ đừng quá thô bạo sẽ kích thích sự giận dữ, ngang bướng của chúng và tránh để lại ấn tượng không tốt và bị tổn thương.

Lưu ý cần thiết khi huấn luyện chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

+ Tìm hiểu kỹ càng về nguồn gốc, chất lượng của chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) mà bạn muốn mua. Điều này giúp hạn chế tối đa việc mua phải chó giống mắc bệnh dịch, kém chất lượng. Nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nguy hiểm của chủ nuôi khi huấn luyện.

+ Trong những bài huấn luyện đặc biệt khác với huấn luyện thông thường mà bạn không thể thực hiện một mình thì bạn cần sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm.

+ Trong những bài huấn luyện đặc biệt như tấn công thì người giúp việc cần sử dụng bao tay dày dặn. Loại bao tay này có thể tự làm hoặc là tìm mua ở các cửa hàng chuyên dụng, nếu là bao tay tự làm cần chú trọng thiết kế sao cho thật chắc chắn để đảm bảo an toàn sao cho nanh chó cắn không thủng.

Trên đây là một vài điều cần biết để trong quá trình huấn luyện chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ). Rất mong bài viết này giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ : 0869260092 để được tư vấn.

*Tham Khảo : Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại chonghiepvumalinois.com

chonghiepvumalinois.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng.

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092