Hiệp hội chó VKA là gì?

Hiệp hội chó VKA là gì?

19/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Hiệp hội chó VKA là gì?

Trong vài năm trở lại đây , việc sở hữu một chú chó cảnh trong nhà đã trở nên khá phổ biến. Mặc dù vậy, nhưng có rất ít người biết được tên gọi của những tổ chức bảo vệ chó uy tín tại nước ta. Một trong số đó là VKA. Vậy tổ chức này có chức năng gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Hiệp hội chó VKA là gì?

Xuất hiện từ nhu cầu mở ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa những người yêu chó, Hiệp hội chó VKA đã ra đời vào ngày 13/02/2008. Để đạt được điều này là nhờ sự cố gắng, nhiệt tình quên mình của các thành viên ban đầu trong hiệp hội.

Trải qua những khó khăn ban đầu, cũng như sự cố gắng của các thành vien trong hiệp hội, VKA đã được  hiệp hội chó giống hàng đầu thế giới FCI công nhận là “ đối tác theo hợp đồng “ vào năm 2009. VKA ra đời với mục đích bảo vệ, nhân giống và tổ chức các cuộc thi lành mạnh cho những chú chó chất lượng trên cả nước. Tổ chức này ra đời với mục đích chung là bảo tồn và phát triển các dòng chó bản địa Việt Nam, cũng như việc phát triển phong trào nuôi chó giống nhằm tăng thêm thu nhập cho người dân. Việc gia nhập VKA sẽ đem đến những lợi ích rất lớn cho chủ nhân, cũng như chú chó của bạn. Tham gia vào hiệp hội VKA sẽ đem đến cho chú chó của bạn những cơ hội trải nghiệm, rèn luyện khả năng phản ứng, tốc độ di chuyển qua các cuộc thi. Đồng thời, đây cũng là tổ chức giúp bảo vệ quyền lợi cho những chú chó một cách công bằng nhất

Vị trí của chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) trong hiệp hội chó VKA

Mặc dù mới chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois ) đã trở thành một trong những thành viên không thể thiếu của Hiệp hội chó VKA. Qua sự xuất hiện của chúng trong những cuộc thi do hiệp hội tổ chức trong thời gian vừa qua, chúng ta có thể nhận định rằng giống chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) đang dần trở thành một trong những đối thủ  “ đáng gờm “ của chó Phú Quốc trong việc rằng ngôi vị quán quân tại các cuộc thi do VKA tổ chức trong thời gian gần đây.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092