Doanh thu từ mô hình nuôi chó Malinois (Becgie Bỉ) của các trại chó

Doanh thu từ mô hình nuôi chó Malinois (Becgie Bỉ) của các trại chó

21/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Doanh thu từ mô hình nuôi chó Malinois (Becgie Bỉ) của các trại chó

Becgie Bỉ (hay còn gọi là chó Malinois) là giống chó cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn và trung thành. Từ vẻ đẹp ngoại hình cho tới tính cách, chúng đều tạo được ấn tượng tốt với những người nuôi chó. Những năm gần đây, lượng người tìm mua Becgie Bỉ ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà mô hình nuôi chó Malinois của các trại chó Việt Nam ngày càng phát triển. 

Mô hình trại chó Malinois cần chú ý điều gì?

Ở mỗi trại chó khác nhau sẽ có những phương thức đầu tư, nhân giống khác nhau. Doanh thu từ mô hình nuôi chó Malinois của các trại chó hiện nay cũng khá ổn định. Tuy nhiên trước khi có được doanh thu thì bạn cần phải chi trả một khoản đầu tư khá lớn. 

Điều đầu tiên phải nói đến là diện tích để nuôi chó Malinois. Đây là giống chó ưa vận động nên bạn cần có một bãi đất rộng để cho chúng tập luyện, chạy nhảy. Tiếp theo đó là các hệ thống vệ sinh chuồng trại để nơi ở của chó Becgie Bỉ luôn sạch sẽ, thoáng mát. Ngoài ra một trại chó chuẩn cần phải có đội ngũ chuyên viên huấn luyện, bác sĩ thú y để tiêm phòng, khám bệnh cho những chú chó. 

Kinh doanh chó Malinois bạn có thể làm theo 2 cách

-Cách thứ nhất là nhập số lượng lớn chó Becgie Bỉ từ Thái Lan, Trung Quốc, hoặc ở các nước Châu  u...sau đó mang về Việt Nam bán lấy lãi. Tuy nhiên khi mới nhập chó từ các nước khác về thì bạn cần phải giữ Malinois ở lại nuôi 1-2 tuần rồi mới bán. Điều này để cho chúng làm quen với khí hậu ở Việt Nam và giữ uy tín trong việc bán chó của mình. 

-Cách thứ hai là nuôi chó Becgie Bỉ đến khi chúng trưởng thành. Sau đó tự nhân giống tạo ra đàn con chất lượng rồi rao bán. 

Doanh thu từ mô hình nuôi chó Malinois còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: lượng khách hàng mua mỗi tháng, mối nhập chó Malinois giá tốt hay không...Theo khảo sát, trung bình một chú Malinois con xuất chuồng người bán sẽ lãi gấp đôi, thậm chí gấp 3, gấp 4 lần giá gốc. 

Để mở trại chó Malinois cần rất nhiều tiền vốn. Tuy vậy nhưng tiền lãi khá cao. Điều quan trọng để có thành lập được một mô hình bán chó Becgie Bỉ là bạn cần phải tìm kiếm mối nhập chó tốt. Sau đó bán với tất cả sự uy tín, chuyên nghiệp của mình. Để tạo dựng được thương hiệu trại chó không hề dễ dàng. Muốn làm được bạn cần phải kiên trì theo thời gian.

Trên đây là một vài thông tin về doanh thu của trại chó nghiệp vụ Malinois. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giống chó này bạn hãy liên hệ:

SĐT: 0869260092 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

chonghiepvumalinois.com- chuyên mua bán các giống chó Malinois-Becgie Bỉ thuần chủng- Trại chó Malinois uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092