Địa chỉ mua bán chó Becgie Bỉ tại Đà Nẵng chất lượng

Địa chỉ mua bán chó Becgie Bỉ tại Đà Nẵng chất lượng

22/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Địa chỉ mua bán chó Becgie Bỉ tại Đà Nẵng chất lượng

Nếu nhắc đến giống chó thông minh và nhanh nhẹn thì chắc hẳn không thể thiếu loài chó chăn cừu của Bỉ. Nói cách khác đây là giống chó sở hữu IQ đứng nhất trong các giống chó nghiệp vụ. Mua bán chó Becgie Bỉ đang là nhu cầu của rất nhiều người. Ngay dưới đây thôi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ mua bán chó Malinois tại Đà Nẵng uy tín nhất.

Tổng quan về giống chó Malinois

Malinois được sử dụng để làm rất nhiều việc, một trong số đó hỗ trợ công cuộc tìm kiếm tội phạm cho quân đội, cảnh sát. Ngay từ khi còn nhỏ, chúng đã được trải qua nhiều bài tập huấn luyện cả về thể lựa lẫn tinh thần để trở thành chú chó thông minh, gan dạ, dũng cảm nhất. 

Malinois là loài chó thông minh, chúng có thể thích ứng được hầu hết điều kiện khí hậu khắc nghiệt trên thế giới. Mỗi mệnh lệnh của chủ nhân, Malinois sẽ cố gắng thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ. Ngoại hình giống chó này không đồ sộ, to lớn nhưng rất chắc khỏe. Điều này giúp chúng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và thực hiện nhiệm vụ.

Mua bán chó Malinois tại Đà Nẵng

Địa chỉ trại chó: 380 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam. 

Khách hàng có đến mua hàng trực tiếp theo địa chỉ trên đây. Tuy nhiên, đối với những khách hàng ở Đà Nẵng hoặc các tỉnh xa, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ mua chó online qua mạng. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao đến tận nơi. Khách hàng kiểm tra chất lượng, sức khỏe, giấy tờ đầy đủ của chó. Nếu ưng ý mới thanh toán tiền. 

Có rất nhiều trường hợp khách hàng mua chó online tại các trại chó khác, khi nhìn trên ảnh rất đẹp nhưng sau khi khách hàng chuyển khoản và nhận chó thì gặp phải nhiều rủi ro như: chó không được đẹp như hình, chất lượng chó không tốt, chó bị mắc bệnh,... Chính vì thế, dịch vụ bán chó toàn quốc của chúng tôi hỗ trợ “thanh toán tiền sau khi nhận và kiểm tra sức khỏe chó” nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi mua chó online tại chonghiepvumalinois.com, tránh được nhiều rủi ro, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Với 8 năm kinh nghiệm về chó Malinois và hơn 50 chó giống nhập khẩu từ châu  u, chonghiepvumalinois.com cam kết sẽ đáp ứng tiêu chí chó chất lượng, chó đẹp cho khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình mua bán chó Becgie Bỉ, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo

SĐT: 0869260092 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

chonghiepvumalinois.com- chuyên mua bán các giống chó Malinois-Becgie Bỉ thuần chủng- Trại chó Malinois uy tín hàng đầu Việt Nam

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092