DẠY BECGIE BỈ CÁCH BẢO VỆ CHỦ

DẠY BECGIE BỈ CÁCH BẢO VỆ CHỦ

27/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

DẠY BECGIE BỈ CÁCH BẢO VỆ CHỦ

Cách huấn luyện chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) bảo vệ chủ gặp nguy hiểm ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Cách huấn luyện chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) tấn công

  • Bước 1: Chuẩn bị

+ Bạn cần chuẩn bị: Sợi dây xích và một cái cột chắc chắn.

+ Sau đó bắt đầu quá trình huấn luyện bằng cách bạn xích chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( chó Malinois) của mình vào cây cột, giữ chó lại với khoảng cách là 2 mét bằng sợi dây xích để đủ cho chó chạy. Sau đó tìm một người vào vai chọc tức nó bằng cách mặc vào mình bộ áo quần nổi bật để thu hút ánh nhìn. Một chú ý nhỏ là bạn cần phải có sự hỗ trợ từ người khác để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

  • Bước 2: Kiểm soát sự hung dữ của chó Becgie Bỉ ( chó Malinois)

+ Sau khi xích chó một cách chắc chắn, cẩn thận thì bạn yêu cầu người trợ giúp xuất hiện. Người trợ giúp cần phải tỏ ra thái độ của một kẻ đối lập để kích thích tính chiến đấu của chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) .

+ Qúa trình tập thì không nên tập đi tập lại nhiều lần trong cùng một ngày gây cảm giác mệt và nhàm chán. Tuy nhiên cần tập luyện đều đặn để tạo thành thói quen cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) của bạn.

  • Bước 3: Huấn luyện tấn công

+ Người huấn luyện cầm sợi dây xích và đứng cạnh chú chó của mình. Người trợ giúp đóng vai kích thích sự hung bạo ở chú chó bằng cách vừa tiến vừa la hét, quất mạnh roi xuống nền đất tạo tiếng động thách thức chú chó.

Những điều cần lưu ý khi huấn luyện chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

+ Người trợ giúp cần đeo bao tay dày dặn, giúp đảm bảo an toàn khi huấn luyện chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ).

+ Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về sức khỏe, tính cách của chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) trước khi tham gia huấn luyện.

+ Đây là quá trình huấn luyện khá mạo hiểm. Bởi lẽ, những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) có tính cách khá hung bạo. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm những người trợ thủ gan dạ, có kinh nghiệm trong công tác huấn luyện chó nghiệp vụ.

Trên đây là các thông tin tham khảo về cách huấn luyện chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) tấn công. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Liên hệ : 0869260092 để được tư vấn.

*Tham Khảo : Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại chonghiepvumalinois.com

chonghiepvumalinois.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng.

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092