Cơ sở mua, bán chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) uy tín nhất cả nước

Cơ sở mua, bán chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) uy tín nhất cả nước

20/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Cơ sở mua, bán chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) uy tín nhất cả nước

Dòng  chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đã và đang dần khẳng định vị trí số 1 của mình trong ngành chó giống becgie tại nước ta. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những địa chỉ mua- bán loại chó này uy tín nhất hiện nay.

Một vài thông tin cơ bản về chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

Những chú chó này có nguồn gốc từ dòng becgie Đức. Đến năm 1800, chúng được lai tạo giữa dòng chó chăn cừu bản địa và dòng becgie thuần chủng của Đức. Tên gọi của những chú chó này lại được đặt theo tên tiếng Pháp của thành phố Mechelen. Về cơ bản, có 4 giống chó chăn cừu Bỉ khác nhau trên thị trường hiện nay: Malinois, Tervuren, Groenendael, Laekenois. Sau đây là một số đặc điểm nhận biết chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ):

  1. Đôi tai

Đặc điểm cơ bản của những chú chó thuần chủng nằm ở đôi tai vểnh ra phía trước, thường được dựng đứng sau khi chúng tròn 6 tháng tuổi.

  1. Cân nặng chiều cao tiêu chuẩn

Giống chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) có cân nặng nhẹ hơn so với becgie Đức. Có lẽ vì vậy mà chúng luôn tạo cảm giác gần gũi cho chủ nhân hơn so với becgie Đức. Con đực cao từ 61-66 cm, với trọng lượng khoảng 25-30 kg; con cái cao từ 56-61 cm, với trọng lượng khoảng 20-25kg.

  1. Đôi mắt

Chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) sở hữu một đôi mắt vô cùng nhanh nhạy, hoạt bát. Đôi mắt của chúng có hinnhf hạnh nhân và tuyệt đối không bị lồi ra phía trước. Đặc biệt, xung quanh viền mắt được bao trùm bởi phần lông sẫm màu.

Cơ sở mua, bán chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) uy tín trên cả nước:

Hiện nay, có nhiều trại chó giống cung cấp các dịch vụ mua, bán chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) khác nhau trên thị trường. Để có lựa chọn tốt nhất, các bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Lựa chọn những trại chó giống uy tín, được nhiều đánh giá tích cực, phản hồi từ người mua.
  • Kiểm tra các giấy tờ, thông tin có liên quan đến chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) mà mình muốn mua tại cơ sở cung cấp.
  • Trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ).

Để được tư vấn, cũng như những thông tin bổ ích nhất về chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ), các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0869260092.

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092