Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) bao nhiêu tháng thì nên tiêm phòng dại?

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) bao nhiêu tháng thì nên tiêm phòng dại?

19/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) bao nhiêu tháng thì nên tiêm phòng dại?

Hiện nay,việc nuôi trong nhà một “ chú thú cưng “ đang được rất nhiều người quan tâm. Do vậy, nhu cầu sức khỏe của chúng vô cùng được chú trọng. Bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) bao nhiêu tháng thì nên tiêm phòng dại?

Ưu điểm của những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ):

Những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) được mệnh danh là “ sát thủ nguy hiểm “ của những dòng chó becgie trên thị trường hiện nay. Giống chó này sở hữu một vài ưu điểm như sau:

  • Đầu to, mõm dài và chắc, răng sắc nhọn
  • Tai của chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) có đặc điểm vểnh ra phía trước, thường được dựng đứng sau khi chúng tròn 6 tháng tuổi, luôn trong trạng thái dựng đứng và ke vào nhau.
  • Những chú chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) sở hữu một đôi mắt vô cùng nhanh nhạy, hoạt bát hình hạnh nhân và tuyệt đối không bị lồi ra phái trước.
  • Chúng có một đôi chân thằng đứng khi nhìn từ trên xuống, song song với nhau khi nhìn từ phía trước.

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) bao nhiêu tháng thì nên cho đi tiêm phòng dại?

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) là một trong những dòng chó đắt tiền nhất trên thị trường hiện nay. Do vậy, chủ nhân của chúng đặc biệt quan tâm đến vấn đề phát triển, cũng như sức khỏe của chúng. Sau đây là một số lưu ý về việc tiêm vắc xin phòng bệnh cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) mà bạn cần lưu ý:

  • Tiêm vắc xin phòng bệnh lần đầu cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) nhà bạn khi chúng được 2- 3 tháng tuổi,  nếu chúng là những chú chó sơ sinh. Bởi lẽ, đây là giai đoạn cơ thể chúng có sự kháng thể tương đối kém. Tại giai đoạn này, chúng dần hình thành một số thói quen, tập tính nên không thể tránh được tình trạng thích nghi kém gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Đối với những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) trưởng thành, việc tiêm vắc xin phòng dại có thể được bắt đầu tiến hành nhắc lại một năm một lần.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092