CHÓ BECGIE BỈ ( CHÓ MALINOIS) ĐƯỢC BAO NHIÊU THÁNG TUỔI THÌ CHO ĐI HỌC ?

CHÓ BECGIE BỈ ( CHÓ MALINOIS) ĐƯỢC BAO NHIÊU THÁNG TUỔI THÌ CHO ĐI HỌC ?

27/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

CHÓ BECGIE BỈ ( CHÓ MALINOIS) ĐƯỢC BAO NHIÊU THÁNG TUỔI THÌ CHO ĐI HỌC ?

Hẳn bạn đang thắc mắc liệu chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) được bao nhiêu tháng tuổi đi học là phù hợp. Chúng ta hãy cùng giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết sau.

Thời gian “ đi học “ phù hợp  của các giống chó

Tùy từng giống chó khác nhau sẽ có một cách huấn luyện riêng. Với dòng chó cảnh thì chỉ huấn luyện cho những chú chó này biết đứng, đi, ăn ngủ đúng cách hoặc thậm chí là được học cả tiếng Anh nên chó cảnh chỉ cần đủ 4 tháng tuổi là bạn đã có thể cho nhập trường. Nhưng đối với dòng chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) cần phải có kỷ luật cao và dòng chó này rất hung dữ. Nên tối thiểu chó phải được 5 – 6 tháng mới có thể tham gia huấn luyện được.

Với dòng chó cảnh phương pháp huấn luyện hết sức mềm mỏng, nhẹ nhàng. Hàng ngày những chú chó này được “thầy” dắt ra ngoài sân tập các bài tập cơ bản như: nghe lời, đi cạnh, đứng, nằm, ngồi, yên lặng,… Mỗi khi các “học viên” này hoàn thành tốt nhiệm vụ sẽ được “thầy” khuyến khích và thưởng cho chúng bằng một món đồ chơi hoặc đồ ăn khô.

Thời gian đi “ học “ phù hợp cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

Với những chú chó săn, chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) thì sẽ được học thêm các bài tập tấn công, bảo vệ, leo tường,…

Việc huấn luyện những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đòi hỏi sự kiên nhẫn và tinh tế ở nguời“thầy” bởi mỗi chú chó có một tính cách, hệ thần kinh khác nhau nên thời gian dạy dỗ cũng phải được phân bổ một cách hợp lý. Với các “học viên” mới thì sẽ được học vào sáng sớm lúc còn vắng người để tăng khả năng tập trung cho các chú chó. Sau một thời gian khi đã quen thì các chúng sẽ được tập trung lại và tham gia bài tập tập thể.

Sau ba tháng học tập các chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) sẽ được tham gia kì sát hạch chú chó nào qua được kì sát hạch này mới được trao trả về với chủ nhân.

Trên đây là thời gian thích hợp chó Becgie bỉ ( chó Malinois ) đi học để các bạn tham khảo. Rất mong bài viết này giúp ích được cho các bạn.

Liên hệ : 0869260092 để được tư vấn.

*Tham Khảo : Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại chonghiepvumalinois.com

chonghiepvumalinois.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng.

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092