Cân nặng tiêu chuẩn của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) 2 tháng tuổi

Cân nặng tiêu chuẩn của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) 2 tháng tuổi

19/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Cân nặng tiêu chuẩn của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) 2 tháng tuổi

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois  ) là một trong những giống chó becgie vô  cùng thông minh.Tuy nhiên, rất ít người biết về những thông tin cơ bản để lựa chọn một chú chó khỏe mạnh, chất lượng. Vậy một chú 2 tháng tuổi khỏe mạnh sẽ có cân nặng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu.

Bạn biết gì về chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )?

Những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) sẽ có cân nặng tiêu chuẩn từ 7-10 kg. Chúng sở hữu một đôi mắt  nhanh nhạy, hoạt bát, có hình hạnh nhân và không bị lồi ra phía trước như nhiều dòng becgie khác

Chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinos ) thuộc một trong bốn dòng chó chăn cừu của Bỉ lần lượt là: Malinois, Tervuren, Groenendael, Laekenois.

Thường thì những chú chó này sở hữu một bộ lông màu vàng nâu đặc trưng, cơ thể cân đối, khỏe mạnh. Nhờ vậy, giúp chúng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các vị chủ nhân “ giàu có “ trong việc canh giữ, bảo vệ cho gia đình họ. Chó nghiệp vụ Becgie Bỉ ( Malinos ) sở hữu một đôi mắt  nhanh nhạy, hoạt bát, có hình hạnh nhân và không bị lồi ra phía trước như nhiều dòng becgie khác.

Chế độ dinh dưỡng của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) 2 tháng tuổi

Để có một chế độ dinh dưỡng hoàn thiện, giúp cơ thể chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) 2 tháng tuổi của bạn phát triển khỏe mạnh. Bạn nên lưu ý một số chế độ dinh dưỡng sau:

  • Đây là giai đoạn chúng đặc biệt phát triển. Do vậy, bạn nên cho chúng ăn nhiều bữa một ngày thay vì 1 bữa để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.
  • Ở thời kỳ này, sức đề kháng của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) tương đối kém. Do vậy, người nuôi nên kết hợp cho chúng sử dụng men tiêu hóa để tránh mắc phải nguy cơ do những căn bệnh đường ruột gây ra.
  • Căn bằng hàm lượng các dưỡng chất thiết yếu như: chất xơ, protein, omega 3, chất béo,...

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092