Cách nhận biết chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ) “ Tàu “

Cách nhận biết chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ) “ Tàu “

20/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Cách nhận biết chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ) “ Tàu “

Việc sở hữu chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ) đang rất được các " đại gia Việt " quan tâm.Tuy nhiên, phải là những người “ sành chó “ mới có thể phân biệt được chó “ Tàu” và thuần chủng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Cách nhận biết chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ) “ Tàu “

Điều cơ bản nhất, giúp người mua phân biệt giữa chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ) “ Tàu” và thuần chủng là dựa vào những đặc điểm ngoại hình mà họ đã tìm hiểu trước đó của một con chó becgie thuần chủng:

  1. Đôi mắt

Những chú chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) sở hữu một đôi mắt vô cùng nhanh nhạy, hoạt bát, có hình hạnh nhân và tuyệt đối không bị lồi ra phía trước. Đặc biệt, xung quanh viền mắt của chúng được bao quanh bởi phần viền lông có màu sẫm.

  1. Đôi tai

Những chú chó thuần chủng loại này sẽ có đôi tai vểnh lên phía trước, luôn trong trạng thái dựng đứng và ke vào nhau.

  1. Cân nặng tiêu chuẩn

Cân nặng tiêu chuẩn cho một chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đực từ 25-30 kg, cái từ 20-25kg.

  1. Đôi chân và phần thân

Dòng chó thuần chủng sẽ có ngực rộng và sâu, phần lưng song song với những điểm của chân. Đôi chân thẳng khi nhìn từ trên xuống. Ngoài ra, khi nhìn từ phía trước thì chân và thân của chúng sẽ song song với nhau.

Tác hại của việc mua chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) “ Tàu “

Những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) “ Tàu “ thường sẽ không được khỏe mạnh, và có những ưu điểm vượt trội của một chú chó thuần chủng. Ngoài ra, loại chó này thường sẽ có sức đề kháng cơ thể tương đối kém và dễ mắc phải những căn bệnh dại, ký sinh trùng ở động vật.

Do vậy, để tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc và chọn cho mình một chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) chất lượng, người mua nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và chọn mua ở những trại chó giống chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) uy tín.

Để được tư vấn, cũng như những thông tin bổ ích nhất về chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ), các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0869260092.

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092