Cách làm giấy tờ VKA cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) con

Cách làm giấy tờ VKA cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) con

20/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Cách làm giấy tờ VKA cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) con

Các chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đang ngày càng phổ biến. Hầu hết chủ nhân của chúng đều đang đặt câu hỏi về việc làm giấy tờ cho những chúng, hãy cùng tìm hiểu.

Tiêu chuẩn cấp giấy chứng nhận VKA cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) con:

  1. Đối với trường hợp chó đời bố, mẹ là chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) thuần chủng, được nuôi dưỡng hay phối giống theo tiêu chuẩn được Liên đoàn chó giống quốc tế ban hành hoặc được VKA phê chuẩn thì mặc nhiên, những các thể chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) con đều đạt tiêu chuẩn do VKA và Liên đoàn chó giống quốc tế công nhận,và không mắc các lỗi liên quan đến màu sắc lông, sắc tố da, bệnh hay dị tật về mắt
  2. Trường hợp chó chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) bố, mẹ thuộc giống chó được công nhận nhưng chưa đủ điều kiện để công nhận là chó thuần chủng thì chó chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) con sẽ được cấp giấy chứng nhận VKA khi thỏa mãn một trong các yêu cầu:
  • Chó  nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đã tham gia các cuộc thi do VKA tổ chức và được đánh giá là rât tốt trong 3 cuộc thi khác nhau, với thời gian 2 năm liên tiếp.
  • Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) con đều đạt tiêu chuẩn do VKA và Liên đoàn chó giống quốc tế công nhận và không mắc các lỗi liên quan đến màu sắc lông, sắc tố da, bệnh hay dị tật về mắt

Cách làm giấy tờ VKA cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) con:

  1. Tất cả các cá thể chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) thuần chủng trong số các giống chó đã được liên đoàn chó quốc tế, hoặc Hiệp hội những người nuôi chó Việt Nam công nhận có quyền yêu cầu VKA xác nhận giấy khai sinh cho thuần chủng chó con của mình.
  2. Tất cả các chủ sở hữu có quyền kê khai trung thực, đầy đủ những thông tin cần thiết mà VKA đã yêu cầu về cá thể chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) cần VKA xác nhận. Nếu trong quá trình xác nhận mà phát hiện chúng bị mắc bệnh truyền nhiễm hoặc lỗi nặng, VKA sẽ ghi rõ những điều này trên giấy xác nhận hoặc từ chối cấp chứng nhận cho con chó đó.

Để được tư vấn, cũng như những thông tin bổ ích nhất về chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ), các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0869260092.

 

 

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092