Cách chữa bệnh đi “ kiết “ ở chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

Cách chữa bệnh đi “ kiết “ ở chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

22/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Cách chữa bệnh đi “ kiết “ ở chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

Đối với chủ nhân của những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ), sức khỏe của chúng là vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân, cũng như cách điều trị căn bệnh đi " kiết " thường gặp ở giống chó này.

Bệnh đi “ kiết” ở chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) là gì?

Đối với những người nuôi chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ), bệnh đi “ kiết “ là một khái niệm khs xa lạ. Tuy nhiên, nếu nói chó bị đi “ kiết “ thì chưa thật sự hợp lý. Bởi lẽ, đây không phải tên gọi của một loại bệnh mà chỉ là một hội chứng đi ngoài ra máu. Sau đây là một số nguyên nhân, dẫn đến đi “ kiết “ ở chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ):

  • Ngộ độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa trong sinh hoạt.
  • Trong thức ăn có chứa những hóa chất, hoặc một số nguyên liệu gây suy giảm hệ miễn dịch của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ).
  • Trúng bả, thuốc chuột.
  • Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) mắc một số bệnh truyền nhiễm như:  Parvovirus, Carre,..
  • Chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) chưa được tiêm phòng dịch các bệnh về tiêu hóa, cũng như chỗ ở đúng thời gian quy định.

Cách chữa bệnh đi “ kiết “ ở chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois )

Nếu chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) mà gia đình bạn đang nuôi đang mắc phải hội chứng đi “ kiết “ thì cũng đừng lo lắng. Sau đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn:

  • Pha hỗn hợp gồm muối, nước lọc và 2 lòng đỏ trứng gà. Sau đó đem cho chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đang có hội chứng đi “ kiết “ uống. Một điều mà người nuôi cần đặc biệt chú ý, chỉ cho những chú chó  uống duy nhất một hỗn hợp đó và tiếp tục theo dõi. Tuyệt đối không được cho dùng thêm thứ gì khác.
  • Đưa ngay đến bác sĩ thú y gần nhất để được điều trị hợp lý.
  • Giã và lọc lấy nước cây nhọ nồi. Sau đó đem cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) đang có hội chứng đi “ kieesrt “ uống trong 2-3 ngày và theo dõi.

Để được tư vấn, cũng như những thông tin bổ ích nhất về chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ), các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0869260092

 

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092