Cách chọn chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  (Malinois) khôn khi đi mua

Cách chọn chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  (Malinois) khôn khi đi mua

19/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Cách chọn chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  (Malinois) khôn khi đi mua

Chú chó Karo thuộc giống chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ), đã trở thành người hùng của cả nước Mỹ sau chiến dịch tiêu diệt trùm khủng bố Osama Bin Laden vừa qua. Có rất nhiều giống chó becgie khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, để có thể mua được những chú chó trung thành, thông minh, có khả năng phản xạ nhanh chóng như những chú chó này không phải điều đơn giản chút nào. Sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những kinh nghiệm để có thể mua được một chú chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) thông minh và tinh khôn.

Tại sao nên lựa chọn chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois )?

Hiện nay, có rất nhiều dòng chó becgie khác nhau trên thị trường. Mỗi một giống chó đều có những đặc điểm, ưu thế của riêng mình. Tuy nhiên, những chú chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) được nhiều người lựa chọn hơn hết. Giống chó này đang dần khẳng định vị trí và chứng tỏ cho chủ nhân của chúng thấy biệt danh “ kẻ săn mồi “ của mình.

Chúng sở hữu một khả năng di chuyển vô cùng linh hoạt, cùng chỉ số thông minh cao. Đặc biệt, loài chó này tuyệt đối trung thành khi nhận định chủ nhân của mình. Đây cũng là lý do khiến chúng thường được lực lượng cảnh sát trên thế giới, cũng như các công ty chuyên bảo vệ cho giới quý tộc sử dụng trong công tác bảo vệ và huấn luyện.

Cách chọn chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) khôn khi mua

Để có thể chọn cho mình một chú chó Malinois chất lượng, bạn nên lưu ý những điểm sau:

  1. Chú ý đến những đặc điểm của một chú chó thuần chủng

Thường thì những chú chó loại thuần chủng sẽ có màu lông vàng, với phần mõm dài và cứng. Một điều mà bạn cần đặc biệt chú ý, chó malinois thuần chủng sẽ có đôi tai vểnh ra phía trước. Thường thì sau khi chúng được 6 tháng tuổi thì đôi tay này sẽ được dựng đứng. Ngoài ra, chúng còn sở hữu một ngoài hình vô cùng cân đối. Phần thân của giống chó này sở hữu độ dài cân đối với chiều cao và ngực.

  1. Thử khả năng phản xạ, di chuyển của những chú chó

Bạn có thể kiểm tra khả năng phản xạ của chú chó mình muốn mua bằng cách cầm một quả bóng để chơi đùa cùng nó. Ném quả bóng ra xa vị trí của chú chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois ) và quan sát phản ứng. Nếu chú chó này đuổi theo bóng  với đôi mắt sáng rực, 4 chân di chuyển linh hoạt, mồm há để bắt bóng thì đây là một chú chó chất lượng.

  1. Trang bị những kinh nghiệm, kiến thức cần thiết về chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois )
  2. Niềm đam mê, yêu thích với chó nghiệp vụ Becgie Bỉ  ( Malinois )

Nếu bạn mua chó không phải vì niềm đam mê, mà chỉ để thỏa mãn thú vui “ theo trào lưu “ thì sẽ rất khó để chọn được một chú chó chất lượng. Chỉ khi bạn có niềm đam mê thật sự thì việc huấn luyện, lựa chọn chúng mới có ý nghĩa.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092