Cách chọn chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) cái để nhân giống

Cách chọn chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) cái để nhân giống

22/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Cách chọn chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) cái để nhân giống

Mức giá cũng như điều kiện nuôi dưỡng chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) thuần chủng loại này tại nước ta không hề đơn giản.Để tạo ra những chú chó chất lượng nhất thì việc chọn chó cái để nhân giống là vô cùng quan trọng.

Cách chọn chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) cái để nhân giống:

  1. Đã là dòng chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) thuần chủng, dù là chó cái hay chó đực thì tiêu chí đầu tiên mà chúng cần đảm bảo là đều phải sở hữu những đặc điểm nổi bật của chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ): tai dựng thẳng đứng ra phía trước, mắt có hình hạnh nhân và tuyệt đối không bị lồi ra phía trước, chân và lưng thẳng, song song với nhau.
  2. Chọn những con chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) cái theo phương pháp phả hệ, có bố, mẹ là giống tốt, khỏe mạnh và không bị mắc bệnh hay dị tật gì khác theo tiêu chuẩn của VKA.
  3. Những con chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) cái được chọn từ giống phải là những con từ lứa thứ 3 đến lứa thứ 9. Bởi lẽ, những con ở lứa đầu tiên, lứa thứ 2 là những con so nên thường sẽ có sức khỏe, cũng như sức đề kháng khá kém. Những con ở lứa thứ 10 thì lại khá già, khả năng di chuyển, tốc độ phản ứng chậm chạp.
  4. Có nhiều vú và có từ 10-12 vú là tốt nhất.

Chế độ chăm sóc chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) cái hiệu quả

Để chó chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) con sinh ra khỏe mạnh, đạt hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi bạn nên chú ý một số điều sau trong quá trình chăm sóc chó mẹ:

  • Cung cấp, bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết và có lợi cho sự phát triển của chúng như: omega 3, vitamin, đạm và khoáng chất.
  • Thường xuyên cho chó nghiệp vụ becgie Bỉ ( Malinois ) dạo chơi, vận động trong không khí, cũng như không gian rộng và thoải mái.
  • Vệ sinh chỗ ở, chuồng trại đúng thời gian để ngăn chặn, hạn chế những bệnh do kí sinh trùng gây ra cho chó cái.

Để được tư vấn, cũng như những thông tin bổ ích nhất về chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ), các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0869260092

 

 

 

 

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092