Các màu lông cơ bản của becgie Bỉ

Các màu lông cơ bản của becgie Bỉ

25/07/2018

-

Thùy Linh

-

2 Bình luận

Các màu lông cơ bản của becgie Bỉ

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois) thường được chọn để làm chó nghiệp vụ, bảo vệ và trở thành người bạn thân thiết ở rất nhiều gia đình. Sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về các màu lông cơ bản ở giống chó này.

Đặc điểm màu lông của chó nghiệp vụ Becgie Bỉ (Malinois)

Ở Bỉ, người ta thường gọi cnghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois) thuần chủng là Belgian Malinois. Chúng có bộ lông khá là phong phú về màu sắc.

Do sự tiến hóa trong quá trình phối giống mà chúng có 2 màu vàng pha đen. Cũng như là có những chú chó có màu đen hẳn. Màu đen tuyền cũng có nhưng ít và hay được dùng trong quân đội. Nói như vậy không có nghĩa những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois) chỉ có màu đen tuyền. Những chú chó nghiệp vụ Malinois vẫn sở hữu bộ lông vàng pha đen là phổ biến.

Chó nghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois) có bộ lông ngắn, không dài và mượt như chó Becgie Đức. Bộ lông mềm bám sát vào cơ thể. Chính vì vậy nhìn chú chó Malinois rất săn chắc.

Nhận biết chó nghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois) dựa vào màu sắc

Có nhiều đặc điểm để nhận biết một chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois). Trong đó màu sắc của bộ lông là một đặc điểm nhận dạng.

Như đã nói ở trên, những chú cnghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois) thường có màu đen tuyền. Chúng cũng sở hữu bộ lông có màu vàn rơm, ngực đen, chân đen và cổ có yểm trắng.

Ở xung quanh mắt phải có những màu lông sẫm màu, cùng những quầng màu đen. Đó mới là những chú chó nghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois) đẹp và thuần chủng..

Ngoài ra, để trở thành một chú cnghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois) thuần chủng thì chúng phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác như:

  • Phần đầu to, chủ yếu màu đen với phần mõm dài.
  • Tai của chó nghiệp vụ becgie Bỉ (Malinois) có phần vểnh ra trước, thường sẽ dựng đứng thẳng tắp vuông góc với trán sau 6 tháng tuổi.
  • Đôi mắt hình ô van, có màu hạt dẻ và chỉ có 1 màu duy nhất.
  • Răng đủ 42 chiếc, chắc khỏe. Hàm dưới đủ 20, hàm trên đủ 22 chiếc. Giữa hai hàm răng khít, khoảng cách nhỏ.
  • Thân có độ dài cân đối với chiều cao và phần đầu của chó. Ngực sâu, lưng hơi thoải dần từ vai xuống.
  • Đuôi dài, khỏe ở gốc với xương đuôi tiến tới sát khuỷu chân sau. (Nếu phần đuôi ngắn và cong chứng tỏ chó đã bị pha tạp).

Để được tư vấn, cũng như những thông tin bổ ích nhất về chó nghiệp vụ becgie Bỉ( Malinois ), các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0869260092.

Bình luận

BÌNH LUẬN:
binh-luan

HOÀNG VĂN TOÀN

EM MUỐN MUA MÔT CON MÀU LÔNG ĐEN giá cả thế nào? va cho em hỏi mua ơ đâu uy tín.mua tăm 3thng tuổi

25/12/2019
binh-luan

HOÀNG VĂN TOÀN

EM MUỐN MUA MÔT CON MÀU LÔNG ĐEN giá cả thế nào? va cho em hỏi mua ơ đâu uy tín.mua tăm 3thng tuổi

25/12/2019
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092