Becgie Bỉ (chó Malinois)- giống chó trung thành với chủ nhân

Becgie Bỉ (chó Malinois)- giống chó trung thành với chủ nhân

21/07/2018

-

Thùy Linh

-

0 Bình luận

Becgie Bỉ (chó Malinois)- giống chó trung thành với chủ nhân

Mọi người ấn tượng với chó Malinois bởi sự trung thành tuyệt đối của chúng. Khi hiểu được tâm tư của chủ nhân, chúng sẽ nghe lời và thể hiện mình rất hiểu chuyện. Vì vậy, nếu muốn huấn luyện Malinois, bạn phải chỉ bảo nhẹ nhàng, kiên trì thì mới có hiệu quả. Việc huấn luyện nghiêm khắc chỉ khiến Béc Bỉ ngoan cố và không chịu nghe lời.

Chó Béc Bỉ rất ghét bị xâm phạm lãnh thổ. Khi thấy người lạ chúng sẽ cảnh giác cao độ, nếu cảm thấy được hành động kì lạ của kẻ nào đó, ngay lập tức Béc Bỉ sẽ tấn công để bảo vệ chủ nhân và để tự vệ. Chính vì vậy, việc để Malinois trông nhà là lựa chọn hoàn toàn chính xác, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Ngoại hình của Malinois rất săn chắc, nếu được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, cơ bắp của chúng sẽ phát triển vạm vỡ. Vậy nên khả năng chiến đấu chuẩn xác của loài chó này chưa bao giờ nhầm lẫn. Đặc điểm này của Malinois thường khiến mọi người phải kiêng dè và không dám tấn công chúng.

Chỉ số thông minh và nhanh nhạy của chó Malinois cao hơn rất nhiều với những giống chó săn thông thường khác. Có lẽ nhờ vậy mà chúng có khả năng học hỏi nhanh, hiểu được những điều mà chủ nhân nói. Sự nhạy bén và thấu hiểu được tâm tư chủ nhân của Béc Bỉ nhiều khi khiến bạn cảm thấy kinh ngạc. Lúc tâm trạng không vui, Malinois sẽ ở bên cạnh bạn, ôm lấy bạn để an ủi. Hay những khi bạn vui mừng, chúng sẽ vẫy đuôi reo mừng, thể hiện tâm trạng vui lây của chúng.

Béc Bỉ có thể thực hiện được nhiều bài tập đơn giản chỉ sau một lần hướng dẫn. Bạn nên dạy thêm cho Béc BỈ cách dọn dẹp nơi ở, không xả rác bừa bãi, biết đi vệ sinh đúng chỗ, không ăn uống bừa bãi,... để tạo cho chúng thói quen tốt trong sinh hoạt. Sự trung thành của Malinois không bao giờ thay đổi. Béc Bỉ rất thích ở bên cạnh chủ, quấy lấy chủ và ra sức bảo vệ khi chủ nhân gặp nguy hiểm. Nếu phải xa chủ hay bị bán đi thì chúng vẫn sẽ nhớ về chủ nhân cũ của mình.

Sở hữu một chú chó thông minh, trung thành tuyệt đối là điều ai cũng mong muốn có được. Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu về giá cả của chó Malinois thì hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

SĐT: 0869260092 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

chonghiepvumalinois.com- chuyên mua bán các giống chó Malinois-Becgie Bỉ thuần chủng- Trại chó Malinois uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0869260092